merriage licenes

Hello po Sino po dto kasal n po ??? Tatanung ko lng po magkano nagastos nyo po sa pagkuha ng merriage licenes ?? Tska pwede po kya n ako lng po ung umattend ng seminar my tarbaho po ksi asawa ko ☹️ ..help nmn po Slamat poo☺️

2 Replies

Maliit lang gagastusin mo jn. Pero sa seminar kelangan dalawa kayo umattend. Asawa ko nga stay in pa un sa work nya ang uwi nya lang is friday night tapos balik na naman sya ng Sunday 6pm. Ang ginawa nya nag leave asawa ko ng 3 days.

Saamin po.dalawa kami.ng asawa ko kc my pipirmahan dn siya, depende rin po kung san kau ikakasal po