Preggy for 5 months.

Hello po. Sino po dito yung nagpalabaratory na ang result po ng albumin at sugar sa urine test ay TRACE. ano po ibig sabihin kapag ganon? Thank you po sa sasagot.

Preggy for 5 months.
14 Replies

Hi po, usually po nakikita ko sa urinalysis ko negative ang nalagay though napansin ko po dyan yung naka red. Mukhang yun po ang mataas at may infection ata kayo.

ito yung sakin.. neresitahan kaagad ako para sa UTI. . cause din nang palaging masakit yung tiyan ko.10weeks preggy

may UTI po kayo. Pus cells & Bacteria niyo ang taas. mas nakakaalarm yun. check up na, para maresetahan ka ng OB mo

pa ogtt ka momsh sabi ng ob ko pag trace daw result sa sugar e may possibility na mataas sugar mo.

Dapat few or moderate lang po , may UTI po kayo base sa Pus Cells , meron rin po kayo sa sugar.

ang taas po ng pus cell mo. ung akin 2-4hpf lang. pacheck ka po sis. then more water ka po.

mataas sugar mo momsh , pa OGTT ka po kung ano po isuggest sau ng Ob mo ..

Ask ur ob sis, mataas pus cells mo para maresitahan ka.

UTI . GDM kaba momsh? Kase mukhang mataas din sugar mo.

PArang may uti po kau sis mataas ang plus cell mo.