dark yellow

hello po sino po dito yung may baby den na 4months at dark yellow ang ihi at konti lng ang iniihi .. worried na tlga ako

dark yellow
6 Replies

ganyan din sa baby girl ko, dehydrated na daw at may UTI na din. Tapos na kami sa gamutan ganyan pa din ihi nya, pero mas panatag na kami dahil sabi ng pedia ok naman ang test results basta padede lang at water

2w ago

5months din baby ko, advise na ng pedia ang uminom sya ng tubig kasi dehydrated din. di naman sobra dami, konti lang mga 1oz sa maghapon na. Better go to ur pedia and ask mommy

pede den po mag ask kung normal po eto sa toddler 17months po ganito poops nya bonakid po milk nya

if konti po ang ihi versus sa milk intake nya pacheck nyo na po para di magka uti si baby

pa check up na po agad sa pedia, wag napong patagalin

Consult a pedia na po momz.