urine dark yellow

Bakit po kaya every morning dark yellow yung urine ko? Salamat po sa makakasagot Sign po ba yan kung anung gender ng bby ko? #5mosPreggy

8 Replies

kulang lang po sa pag inom ng tubig na dedehydrate ka momsh kaya dark yellow ang kulay ng urine.. inom po ng madaming tubig para iwas uti.. hindi din po yun connected sa gender ni baby..

Kulang ka lng po sa water sis. 😅 Saka ganun nman tlaga pag naihi tayo paggising sa umaga. Unang ihi yan kaya madilaw wag kn mangamba. 🤗

Ganyan din ako, sis. Di kasi ako nagigising sa madaling araw kaya ganun yata. 😅 Hindi rin ako sure tho

Drink more water, sabi po ng OB q kapag ngising ng madaling araw wag pigilan ang ihi at inom ng maraming tubig.

4y ago

Di aq minsan nakakainum na ng tubig lalo na pag antok pa aq salamat gagawin qpo yan

No mamsh. It's normal. Drink lots of water para maiwasan Ang uti

4y ago

Salamat every morning nmn cya pag bagung gising

Sa vitamins po yan kung umiinom kayo sa gabi bago matulog.

4y ago

5 months pwede kana pa ultrasound at magalaw na din talaga si baby. :)

More water lang po momsh

Kundi sa vitamins yan.