Team Feb

Hi po! Sino po dito team Feb na baby boy dito? Patingin naman po ng complete na gamit ni baby nyo para may idea ako huhu malapit na ko manganak pero konting hygiene palang meron ako wala pa ko mga damit kundi barubaruan palang. Patingin po ng sa inyo please. Thankyou.

1 Reply

meron po sa youtube.manood ka lng po dun kung anung dpat dalhin pagmalapit ng mnganak.meron din mga tipid tips pra maiwasan ang pgbili ng hndi nmn kakailanganin