Maternity dress

Hello po, sino po dito need ng maternity dress? Ipapamigay ko po tong mga maternity dress na pambahay, hindi ko sila nagamit tlaga, ang hilig ko lang nun magshopping haha! Large po size so please set your expectations. Baka sobrang laki po nitong mga to sa mga petite haha! I’ll shoulder the shipping fee. **update po, may napili na po ako. Di ko po nilagay ung location ko kasi ako naman po magbabayad ng sf haha. Sorry po if di ko mabibigyan lahat, till next pamigay po.😊

Maternity dress
35 Replies

Hello momsh! Mine ko na po kahit isa lang i would really appreciate it! I'm from Laguna po.☺️ Sobrang nakakagaan sa pakiramdam makabasa ng ganito. Sbi nila wala na daw libre ngaun, but look at you! Thank you for sharing ur blessings. God bless u more! 🙏🏻❤️

meron pa po? college student kasi ako at nag wowork din kaso puro pang tuition ko po kaya di na ako nakakabili ng pansarili ko po. imbis na ibili ko pansarili binibili ko na lang ng gamit ni baby para pag lumabas meron na

2y ago

No worries po, nag pm na po ako sayo 😊

mine po please hirap lumabas mamili ng damit kaming tatlo lang kasi sa bahay ng 2 kids ko ayoko din mag order online kasi di kasya sa akin pag dating , large po ako ☺️

sis akin nlng po pls ntaba n po kc aq hirap po aqng mkabili ng bago na susuutin q ang sisikip n po cmula ng nging preggy aq salamat po

mie...Sana mabigyan ako kahit Isa lng🙏🙏🙏GOD BLESSED Po 😊😊😊 Las Piñas City ako mie😊 maraming salamat 😊

mine na po mi ☺️ pang prenatal check up lang po sana Sto.tomas batangas lang po location large size den po ako

mi sana mapansin po. kahit po 3 lang . wala po kase akong maternity dress malaki na po tiyan ko. 😇

baka po kasya sakin hehehe. batangas lang po ako 🥰 tamang tama po pagpasok sa work 🥰

me po sana kaso ang layo ko.... hehehhe cebu ako mhie at large size din ako🤭

2y ago

large din po size ko moshie😇

wow mommy, so generous naman po. 😊 God bless your family.