Maternity dress

Hello mommies! Baka po may bnebenta kayong maternity dress M-L frame. Or saan po kayong shop namimili? Thanks po

10 Replies

Saan location mo mii? meron ako tatlo ilang beses ko lang naisuot every checkup lang sa loob lang ng 4 months. Hindi ko na nagamit ulit nakatabi lang😅 Black, navy blue at sage green yata yung isa, parang army green.

2y ago

Ang layo mo pala mii😅 QC kasi ako. Check mo na lang yan sa shopee, around 130-150 lang yan size m-l. At least dun may free shipping pa😉

Valianne's Trends po. Nasa shopee mall and lazada mall. Proven good quality and trendy nursing dresses.

Sa shopee po madami.. Piliin mo na yung pwede pang breastfeeding para magamit mo din after manganak

Shopee ako namimili mommy ng mga maternity dress ko. Marami duon tapos ang mumura pa 😊

ako mommy pm mko m9mmy ibebenta ko n mgA maternity dress ko

Shopee or Shein 😆 Pwede sa mall pero depende sayo mi.

Mommy pm ka po sakin, marami akong dress.

shopee or lazada mura lang.

sa shopee po maraming mura

Shopee or lazada