Walkers on Plane

Hello po! Sino po dito nakapag travel by plane na dala yung walker ng baby nila? Pwede ba yun and mga magkano binayaran nyo? Thanks sa sasagot

1 Reply

pwede po yun at walang bayad. isasama sa check in luggage nyo yung walker pero kung stroller yan pwede sa check in at hand carry.

5y ago

Hand carry lng kasi kami.. Bale yung walker lng yung ichechec-in? Kasama ba sa free baggage na 7 kg yun? Para matantiya namin yung dadalhin namin.. Salamat