travel on plane

Hello mga mommies, ano po usually problem kapag travel on plane si baby? My baby is about 4 months pa Lang and worry po ako baka magbisyo sya sa plane. 1hr travel Lang Naman din but nakakaworry pa rin because this is the first time mag long travel si baby at on air pa. At ano po need dalhin for her to be comfort sa byahe. Thanks much mga mommy.

1 Reply

shempre yung gatas nya since 4 months old palang sya dapat hand carry kasama na dun diaper, alcohol, wipes, towel pang burp or lampin na malaki. kapag may bata ka na kasama below 2 yrs old, pwede ka magpasok ng tubig basta wag malaki. ang teknik jan kapag magtetake off na yung plane tsaka mo ipadede sa kanya yung milk para kapag lumulunok sya eh nawawala yung pagkabingi dahil sa high altitude. pwede mo din pala irequest na sa aisle ka ipwesto just in case magpapakarga si baby madali ka lang makakatayo, dala ka din maliit na unan pang support kay baby.