BPS Ultrasound

Hello po! Sino po dito nakapag BPS Ultrasound na sa hi-precision? Sonologist po ba ang gumawa? And how much po? Thanks!

6 Replies

Ako po sa medical city clinic nagpaBPS. Price is 1800+, parang +500 sa pelvic ultrasound so siguro nasa ganong price range din sa iba. Ang gumawa po sa akin OB ko kasi OB+Sono sya. Hope this helps 😊

4y ago

Salamat sis, hirap talaga magtanong dito. Yung iba namimili lang ng sasagutin nila. Haha! Pero salamat, big help. 🤗

Nakaka tuwa din dun kc may sariling room pag buntis kaya d kna pipila ng mahaba.. sa Del Monte pala na Branch d ko lng sure ibang branch

4y ago

Hi po. Magkanu po bps sa Hi Precision Del monte ??

Ako sis sa Hi-precision.. sonologist po gumagawa 1,400 ang price sa BPS ko

Question nalang po . Ano po yung BPS? Sorry FTM here . Thanks

4y ago

Required po ba yan sa lahat po ng buntis?

1900 sis sa Hi Precision dito sa amin..

Sa akin 700 lang po