CAS Result

hi po . Sino po dito nakaencounter ng thick nuchal fold ? Bakit po kaya ganun ? At nagbabago pa po ba yun ?

4 Replies

Hi, momshie.. I encountered same when Im in 23weeks.. It measured 7.9 mm then O.B advised me to check reassessment it thru ultrasound. So we came back after 2weeks. In 25weeks, Im happy that the result is normal now with 6mm in size. Praise &Thank God for answered prayer.. We'll continue praying for our uncomplicated pregnancy to be a successful one. Keep the faith. Thank you & God bless.😊

1y ago

Ako din po nakitaan ng thickened nuchal fold 1.2cm kay baby 13weeks po ako ngayun.. Pinapabalik ako for anomaly scan on my 22-24weeks. Malakas nman po ang faith ko kay Lord na mawawala po yun at magiging ok si baby..

Hi Mommy, nakapanganak na po ba kayo kumusta po ang baby niyo?

Nanganak kn po mommy? Kmusta anak mo?

2y ago

hello po, kumusta po baby nyo?

Ilang week kana po ba momsh?

5y ago

21 weeks po . di po ba normal yun ?

Related Articles