Nuchal Fold

0.60cm po yung sa nuchal fold na nakita. Normal po ba yon? Next check up po kase i CAS ako. Ano po magandang gawin para mabawasan yung nuchal fold ni baby? Kinakabahan po kase ako sana masagot.

3 Replies

Iba po ang nuchal cord sa nuchal fold. Yung nuchal fold balat po sa batok yun, indicator po sya kung may down syndrome ang baby nyo or other congenital or genetic abnormalities. Yung 0.6 cm normal pa po yan pero baka ipamonitor din yan sa next ultrasound nyo kung mag-increase pa.

1y ago

Salamat po sa sagot kinakabahan po kase ako sana wag nalang po ganon mangyare still praying po na maging okay yung CAS ko next check up 🙏🏻

ano po bang recommendation sa inyo ng OB?

nanganak na po kayo mam?ano po result mam