First time mum

Hello po! Sino po dito masilan Ang pag bubuntis. Madalas mag suka, mahina kumain at palagi sinisikmura. Any tips po. Salamat mga sis.☺️

11 Replies

Ganyan tlga pag 1st trimester. Hopefully mawala din pag 2nd trimester mo. Try mo lang kumain pakonti2 kasi need mo din ng lakas at tubig hanggang maari. Kung nakakain ka, dpat upright ka muna for 2hrs. Wag ka din kumain ng mga pagkain na nakakatrigger ng acidity at pagsusuka mo. Tyagaan mo lang lilipas din yan. Ako nga dati kahit tubig sinusuka ko iyak2 din tlga ko nun. Awa ng Diyos nawala din pagtungtong ko ng 16wks. Hehe

2y ago

Salamat sis ❣️

gnyn tlg momsh. ako kht tubig sinusuka ko. sbrng nnghihina katawan ko nun kse halos wala tlg akong kain. mapait s panlasa ko. pray lng momsh. gnwa ko nun warm water, skyflakes, oatmeal ska kung anung cravings ko binibili tlg n hubby. 14 weeks momsh onti onti ng babalik gana mo s pgkaen. keep safe JESUS LOVES you Godbless

2y ago

Oo talaga mumsh. naiiyak na lang ako sa kakasuka na wala naman maisuka. Pero para Kay baby kakayanin. Salamat mumsh. God bless us 😇

Kung malala yan sis pwede mo yan ipa-check sa ob mo nang maresetahan ka ng gamot if ever need. Nung ako kasi hindi naman masyadong malala kaya tinitiis ko lang. Umiinom lang ako ng medyo mainit na tubig para mabawasan yung pagsisikmura. Mahalaga din na may supplements na iniinom.

2y ago

Salamat sis

wala ka pong choice kung gnyan .hehe gnyan din kasi ako khit tubig sinusuka hinintay ko nlng po mg 2nd tri. mdyo nbwasan na ngayon going 6 mos. once a day nlng kung sakali mg morning sickness pero from 1st tri. saklap tlga .gudlock po 😊

pa check po kayo s ob kse gnyan din po ako then sobra ako ng ssuka na diagnose po ako with hyperemesis gravidarum then na admit po ksi nkakadehydrate po yan kaya para sure pacheck po kayo ,🥺🥺🥺

same tayo, kain lang paunti unti pag nafeel mo na gutom ka kain lang basta malaman tyan tapos kain ka din ng mga fruits ganun ginagawa ko,

Wala nako sa 1st trimester going 3rd trimester nako pero nag susuka paden ko hhahahaha or nag iinarte lang ako? Hahaha

Kung 1st tri ka pa lang, d ka maselan. normal lang yan. Small meals ka lang and take ur vitamins

ako po hanggang 3rd month ganyan. tapos bumabalik na ulit ang.kain ko

paglilihi po yan mawawala rin yan

2y ago

opo sis. may way kaya para mabawasan lalo na sinisikmura

Related Articles