GDM, insulin required

Hello po, sino po dito diagnosed with GDM na insulin required? Kahit naka insulin ba controlled padin yung diet dapat? May OB reffered me to an internal medicine doctor due to overt diabetes milletus, sa Monday pa ung schedule ko.Just like to have some insights prior consultation. Thank you in advance po !

1 Reply

pano po kau nagdiagnosed ng GDM?? super taas po ba ng result ng OGTT nyu???

7mo ago

need nyo po mg pa checkup sa endocrinology. need po mamonitor ang sugar.. high risk po kpg gnyan kstaas na ang sugar mommy.