.

Hello po. Sino po dito ang nahirapan awatin si baby sa pagbreastfeed? Pano po ginawa ninyo para maturuan si baby magdede sa bote? TIA

2 Replies

Wagkang tatabi pagmatulog elayo c baby pwd sa ama nya or yung separate ng higaan Kong may Lola or tita dyan my sya ipatabi mga tatlong gabi OK na maawat na yan

4y ago

Hayaan mu matutunan din yan ni lo magdede sa bottle wag mulang tabihan,,oo naawa tayo INA tayo eh kaya yun ginawa ko para maawat,saawa naman effective sa kanya,tatlong gabi nakalimutan nya na c dodo

try mo ilagay ung breast milk sa bote momshie