Wala Pang Ipin

Hello po, sino po dito ang merong baby na wala padin po ngipin kahit mag 8 months na? Ilang months po lumabas tooth ni baby nyo? Worried po kasi ako. Wala pa si bany ngipin.

Wala Pang Ipin
57 Replies

May mga baby talaga na late tubuan ng ngipin. Yung baby ko 8 months na sya nung tumubo yung dalawang ngipin sa baba.

Ung anak ko 10 months naglalakad na xa ...1year and 2months na tinubuan ng ngipin...Nauna pang maglakad sa pag iipin

4y ago

Ahhh gnun ba sis.. Siguro nga depende sa bata yun...

Baby ko po 9 months n wala pa din. Mas nauna xa mag lakad. Kagaya din ng pinsan nia 14 months n nung nkangipin

Turning 11 mos si lo nung lumabas ang 1st tooth nya. Kaya okay lang mommy na late ang pagtubo ng ipin ni baby

ung first baby ko nga 1year old na ngka ipin. Mas okay daw un kasi matagal mabulok ipin ni bby 😊

Aq nga 1 year and 1 months p nagkangipin dpende yan eh s bta may iba kakasilang plng may ngipin na

Hi momsh ung panganay ko 1 yr and 2 months na tinubuan ng ngipin. Don't worry lalabas din yan. :)

Okay lang naman daw na late tumubo yung teeth ni baby. Mas matibay daw po ang teeth pag ganun :)

Ung sister ko po ng pinanganak may ngipin na 2 sa baba hahaha that was back in 1996

Sabi nila mas maganda tubo ng ngipin ni baby pag 1year old siya. Kaya okay lang yan mommy!

Related Articles