Progesterone

Hello po... Sino po dito ang binigyan ng ob ng progesterone na ipinapasok sa puwerta for stop bleeding? Ganun po ba tlga after ko po kasi ilagay ung gamot sa puwerta ko mga around 10pm pag ihi ko po ngayon 1:45am prng may puti? Its normal po kaya un? Thank you po sa sasagot

2 Replies

Mas effective kasi pa sinisiksik sa pwerta at mas mabilis ung effect ganyan din un akin. Puti tas malagkit dapat mag feminine wash ka din para di ka mag rashes

5y ago

Actually po umiinom ako before duvadilan tyka duohaston for 2-3 weeks siguro... Tapos po nagpalit ako OB ayaw nya ng madami ako iniinom na gamot kaya po bago reseta sakin is progesterone na ipapasok po sa pwerta..

Yes po its normal, sasama talaga sa pag ihi ung puti puti.