duyan

Hello po. Sino po dito ang may baby na paboritong matulog sa duyan? Baby ko po kasi ayaw pa dn tumabi sa amin sa bed. Sa duyan pa dn siya natutulog. 21 months na po siya.. I dont know kung paano sya masasanay na sa bed na matulog kasi sanay na sya sa duyan na pag nagising sya nang konti kelangan niya iduyan kundi sira ang tulog niya.

1 Reply

Sa araw lang dapat iduduyan, pag gabi kailangan tanggalin na siya sa duyan. Hindi q alam kung anong superstitious belief meron sa pagduduyan sa gabi, basta bwal daw matulog sa duyan sa gabi.

Related Articles