Ultrasound Reading 🥺

Hello po! Sino po dito ang may alam or OB po mismo na pwedeng bumasa ng ultrasound result ko. 😭 Sa public hospital lang po kasi ako nagpaultrasound, during ultrasound po wala naman sinasabi yung OB tapos nung tinanong ko po yung nagaassist na nurse sabi daw po sa next check up session pa babasahin at ieexplain yung result. Please po 3 beses na kasi ako nagpapacheck up dun tapos need pa po magpila kasi ng 2am palang para makapacheck up 😭 Puyat na puyat na ako kakapila huhuhu #ultrasound #baby #help #obygyne

Ultrasound Reading 🥺
15 Replies

everything is normal naman po, however, if regular menstruation po kayo and ang basis is LMP which is 35 weeks and 6 days (going 36 weeks) then sa result ng utz ang AUA is 30 weeks and 6 days (going 31 weeks), maliit po si baby. ang fetal weight din po should be around 2000+ grams if 35 weeks na po kayo.

Related Articles