Ultrasound Reading 🥺

Hello po! Sino po dito ang may alam or OB po mismo na pwedeng bumasa ng ultrasound result ko. 😭 Sa public hospital lang po kasi ako nagpaultrasound, during ultrasound po wala naman sinasabi yung OB tapos nung tinanong ko po yung nagaassist na nurse sabi daw po sa next check up session pa babasahin at ieexplain yung result. Please po 3 beses na kasi ako nagpapacheck up dun tapos need pa po magpila kasi ng 2am palang para makapacheck up 😭 Puyat na puyat na ako kakapila huhuhu #ultrasound #baby #help #obygyne

Ultrasound Reading 🥺
15 Replies

lmp 35 weeks and 6 days aua 30 weeks and 6 days estimated fetal weight 1511 grams fetal heart rate 129 bpm cephalic (nakapwesto na) normohydramnios (adequate amniotic fluid) ang concern lang po, ang layo po ng agwat ng lmp sa aua. 5 weeks po. kung lmp po ang susundin, maliit po si baby. going 37 weeks nadin po meaning malapit na po kayo manganak. ang lmp naman po ay para po sa mga regular ang menstruation bago ang pregnancy. pinaka accurate po ay ang transvaginal utz which is usually done in the first trimester po. kung may transvaginal utz po kayo mie, yun po ang pinaka accurate na age ni baby.

Related Articles