Ultrasound Reading 🥺

Hello po! Sino po dito ang may alam or OB po mismo na pwedeng bumasa ng ultrasound result ko. 😭 Sa public hospital lang po kasi ako nagpaultrasound, during ultrasound po wala naman sinasabi yung OB tapos nung tinanong ko po yung nagaassist na nurse sabi daw po sa next check up session pa babasahin at ieexplain yung result. Please po 3 beses na kasi ako nagpapacheck up dun tapos need pa po magpila kasi ng 2am palang para makapacheck up 😭 Puyat na puyat na ako kakapila huhuhu #ultrasound #baby #help #obygyne

Ultrasound Reading 🥺
15 Replies

Estimated date of delivery ay 11/17/2022 (by LMP) or 12/22/2022 (by UTZ) Estimated Fetal Weight: 3lb 30 weeks (by LMP) 35 weeks (by UTZ) Heart Beat ni baby is 129bpm Cephalic it means naka posisyon na si baby u. Una na ulo niya sa pwerta. Normal ang panubigan. So far yan naman po mga important po. Much better po na consult pa din sa OB - midwife here!! 😊

2y ago

Maam cherry depende po… kung tanda mo po talaga exact date ng last menstrual period (LMP) mo po, accurate din po ang LMP. Pero po kami mga midwife at OB mas sinusundan po namin ang UTZ kasi po most mommy nakakalimutan talaga nila LMP nila 😊 One thing din po, estimated date of delivery lang po yung binibigay namin sa mga mommies kasi po any time 2 weeks before or 2 weeks after ng duedate pwede na po manganak 😊 Remember din po, pagdating ng 37 weeks ni baby maari ka na po mag labor at manganak. You can consult your midwife or OB pag umabot na po ng 40 weeks at di ka pa din po nanganganak fir further assessment and evaluation from your health care provider po 😊

Related Articles