borage oil

.. Hello po.. Sino po d2 nakasubok nang mag take ng borage oil? Gano po xia ka effective? I take 4 soft gel na kac kaso wla pa din any sign of labor.. White discharge pa rin po lumalabas and mild contraction lng.. Wla pang ibang senyales ng pag lalabor.. Sana po my maka sagit.. Thank you 38weeks preggy po.

1 Reply

antay2 lang mamsh baka nageenjoy pa si baby

4y ago

Kaya nga sis kaso lng kac medyo kinakabahan ako baka lumaki pa ng lumaki c baby kong d pa agad maka labas.. Medyo malaki na kac tyan ko kaya worried din ako. D na nga din ako kumakain minsan fruits and vege. nlng ,minsan cracker nlng and milk.

Related Articles