Maternity belt

Hello po! Sino po ang nag mamaternity belt po tatanong ko lang po if gaano nyo ktgal po snusuot sa araw2? Bmli po kasi ako nabbgatan na me sa tummy ko. Thank you!

3 Replies

Gumamit ako nyan nung di pa ko nagleleave sa work kasi tagtag ako nun sa hospital (12hrs duty na madalas lakad ng lakad din kasi) then nung nagleave na ko (28weeks), sinusuot ko na lang pag lalabas kami like sisimba, or mall or kain sa labas, basta yung medyo mapapalakad ako ng malayo o matindi, then tatanggalin ko na lang pag nasa bahay na ko at makaka-upo upo na. it's up to you po kung ilang oras mo gusto gamitin.

2y ago

Thank you!

Pag po lumalakad sinusuot kapag po naka upo lang or higa pwede na po tanggalin. Malaki po help ng maternity belt para support sa growning belly at ngalay sa balakang

depende sayo. Hanggang need mo