august due date

Hello po Sino po Ang August Ang due my contraction na po ba ? Ask ko Lang po Sana Kasi my lumabas na sakin na brown na stain po at masakit puson ko maghapon

2 Replies

august 18 ako momsh!! may conttacyion na this time pero wala pang discharge. pinipigilan ko din.. gusto ko full term eh.. todo perform ako by 36 to 40 weeks. goodluck saten

5y ago

Kaya nga mamsh.. kinabahan ako bgla NASA work ako pag tingin ko my discharge na

that could be ur mucus plug.