Phil health

Hello po? Sino nagnew member and nagvoluntary contribution ng philhealth ngayon January? Ilan months po binayaran nyo pra magamit na agad pag nanganak? Naguguluhan lang po ako, may nagsasabe kase na dapat whole year bayaran may nagsasabe din na 3months yun need bayaran para magamit na.

1 Reply

Alam ko po whole year yan. Kung nakapag hulog kana this mos yung remaining months of 2020 nalang babayaran mo. Nasa 2400 yung buong year e...

4y ago

Ah. Kala ko po 3months lang yun 2400. Mejo nalito po ako sa nabasa ko. Thank you po sa info.🤗