Yeast infection

Hello po sino na po nagkaroon ng yeast infection dito habang buntis ..ano po sign nya at pano nyo po nagamot salamat po

2 Replies

make sure na always dry yung underwear mo. don't wash with soap too often. kung magwash ka, water lang muna. yeast infection is caused when you wash too often with soap. nawwala yung balance sa private area mo. nawawala yung good bacteria na present. Usually ang sign po is mahapdi/makati and nagddry tapos reddish yung private area.

3y ago

eh pano naman po kaya kung may discharge na white or yellow po ,signs na po ba sya ng infection

Sa akin parang may cottage cheese like discharge lang po tapos no smell or itchness Mommy… Mabilis lang gamutan nyan may suppository lang po irereseta si OB…. As per my OB yung GDM ko daw causes my yeast infection.

Related Articles