Cs

Anyone na cs naka experience non parang may nana un tahi pero not sure if nana talaga sya ha.. Whitish ksi sya... Na sstress na ko na natatakot ihh.. Hayst

2 Replies

Balik ka sa doctor mo mamsh. Advise mo par matignan at if need malagyan ng gamot mas maaga mas maganda

4y ago

Un nga mamsh problem wala masakyan kaya di pa ko makabalik sknya... Hayst

Baka fats tissue lang yan sis, ganyan kasi sabi sakin ni ob. Normal lang yun