pregnancy

Hi po sino dito nka try nagpills .. Then nagstop pra mgbuntis ulit..? Ako ksi nag 3 months na mula nong ngstop ako ng pill pro hindi prin kmi nka buo until now?.. Gusto na sana nmin mg-anak ulit kc malaki na ung panganay namin. Bakit po ganon? Ano po gagawin ko pa help po mga mommy?

2 Replies

Darating din ung tym para magkababy kau wag magmadali..aq nga 2yrs mna huminto s apills bago nag kababy ulit...

5y ago

Ok so may chance pa pala natakot lng ako baka d na kmi mka boo ulit... Thanks po

Mommy pa consult ka po sa ob para po magabayan ung pagbubuo nyo ng baby ganun po kasi ako