38 weeks. UTI

hello po, sino dito malapit na mnaganak tapos ngka UTI pa. Ano ginawa niyo pra mabilis mawala infection? sumasakit din ba puson niyo?

2 Replies

Me sis. Malapit na ako manganak nagka-UTI pa. Pinag take ulit ako bg cefuroxime. Nawala naman sya agad kaya nanganak ako ng wala ng uti

Agapan mo ng antibiotic, para di makuha ni baby. More water & buko.

5y ago

May bigay naman po na vaginal suppository si OB, FLAGSTATIN. kaso wala syang pinainom na oral antibiotics. Worry lng ako kung sapat na ba ung flagystatin pra ma cure ung uti ko medjo mataas kasi infection ko