Enfamil na Regular vs. Nutramigen

Hi po! Sino ba dito nakatry mag use sa Nutramigen? Yung baby ko kasi nagka skin allergy and yung gamit nya na milk is Enfamil. Pina use sya ni Pedia nang Nutramigen nunng nagka allergy cya. But the problem is may natira pa kasi di talaga masyado umiinom si baby ko dahil sa taste. Nasusuka sya. Ngayon po, nasasayangan ako. Okay po kaya itimpla ko sya sa Enfamil na regular in one bottle? 1 cup sa Nutramigen, tapos 3 cups sa Enfamil . Pra lang po maubos. Sayang kasi. Ang mahal plus ang liit .. Baka may nakaranas po.. Ty. Actually natry ko sya ngayon na itimpla with reg milk. Naubos nya naman po. Thank you po.

1 Reply

Hindi na po nag kaallergy c baby nung nitry niyo po? Baka carry naman po pero observe niyo rin po