Sana po may makasagot..

Hello po.. Simula nung January po, marami na akong symptoms na nararamdaman til now. Sumakakit din tiyan ko lalo na kapag nakasuot ng fit na pants kaya yung medyo maluwang lang ginagamit ko po at kapag matagalan akong nakatayo e masakit na tiyan ko na parang d na ako comfortable. At nagtataka lang po ako bakit po may mens ako monthly at nung january palang ako naka try na mag spotting. At mula january til this month nag spotting na may discharge na brown muna ako bago magregla yan po tiyan ko now 11weeks po yung count ko lang po ha. Tingin nyo po ba taba ko lang? Pero nag Pt Ako feb faint line. Sorry marumi tiyan ko po. Tsaka 8yrs old na po panganay ko e kaya medyo nalilito at nabagohan nanaman po ako. Salamat sa makasagot po.

Sana po may makasagot..
4 Replies

Parang taba lang mamsh. Kasi kung 11 weeks kamo dapat positive pregnancy test na yan na sobrang linaw. Nag PT ka na ba uli? Para sure mag PT ka muna. Hinde kasi reliable basis ang sakit ng tiyan para malaman if buntis. PT talaga mamshie.

2y ago

Di pa po ako nagPT ulit..

pacheck na po kayo agad sa ob kahit sa center lang, bigyan niyo na ng oras kaysa mastress kayo kakaisip kung meron po ba talagang baby

mukang taba lang po ba sya mamsh?

pa consult po kayo sa OB

2y ago

yes po libre kaso same lang din balik nalang kapag nag spotting ulit 😢