Poop

Hello po. Si baby po kasi di nagpoop ng 1 buong araw. Nagaalala ako. Everyday kasi nagpopoop tapoa gusto ny lang dumede ng dumede sakin kahit busog na busog na sya. Nakamix po sya eh. Bottlefeed and breastfeed. 1month and 2 weeks n po si bby. Naiyak n rin ng naiyak po. =(

1 Reply

Pa-check-up na. Baka 'di hiyang baby mo sa formula milk n'ya. Pedia n'ya ba nag-prescribed ng formula milk na iniinom n'ya ngayon?