Morning Sickness

Hello po. Can you share tips from your personal experiences kung paano nyo hinandle yung morning sickness. I am 12 weeks pregnant and it still hasn't subsided. Before naduduwal lang, now nagsusuka na talaga ako. I lost 3 kilos from vomiting. And relied so much on sniffing white flower para do ako masuka or mahilo. I've read articles na din and tried them out but none has worked so far :'( Are there other ways po? Thank You so much.

2 Replies

Ganyan din ako. Tinitiis ko lang. Nawalan din ako ng gana sa pagkain. Nabawasan din ako ng timbang pero pinipilit ko pa din kumain para kay baby. I'm 14weeks now and medyo nawawala na yung pag susuka at pagsakit ng sikmura ko unlike before na talagang masakit at hindi mapigil na pagsusuka. Tiis tiis lang po tayo para kay baby, babalik din nmn dw po sa normal after mag lihi. 😊

Wala dn ako nagawa mamsh. Pinipilit ko pa din kumain para may maisuka ako kc masakit sa lalamunan kung wala maisuka. White flower lang dn inaamoy ko. Tas nagffruits ako kahit na sinusuka ko dn.

5y ago

Antay lng dn cguro mamsh. Gang 5 mos sken ang pag ssuka e. Tas pag dating ng 6mos mas ok na. :D