36weeks and 5days masakit ang puson, naninigas ang tyan na may pain

Hi po sana po may sumagot., Ano na po kaya ito, Masakit po ang puson ko kaninang tanghali, Tapos ngayon naman po naninigas nigas sya na may kasamang pain, Napapapikit po ako sa sakit tapos mawawala, tapos maya maya naninigas ulit, Wala pa naman po akong discharges o ano man kaya diko alam kung naglalabor or ano, thanks po sa sasagot

2 Replies

Up.

Related Articles