Labor pain?

38weeks preggy today. Masakit na po talaga tiyan at puson ko. Tapos laging naninigas na tiyan ko pero wala pa namang any discharges. Manganganak na kaya ako? Pls answer thanks

1 Reply

Better punta ka po center or hospital para macheck kung open na cervix mo. May times po kasi na di tlga nilalabasan ng mucus plug kapag manganganak na.

4y ago

Last monday kasi yung last check up ko at sabi ng OB ko closed pa cervix ko