37weeks and 3days

SANA PO MAY SUMAGOT, NAGLALABOR NAPO BA AKO? PARA PO AKONG NATATAE. MASAKIT PUSON AT NANINIGAS TYAN? PERO WALA PONG SPOTTING?? #1stimemom #advicepls

6 Replies

1 cM nako nung mondaY sa ie ko tas wednesdaY mai brown discharge na po ako pero panay hiLab lang tas kunting sakit sa puson lang dn naramdaman ko tas mawala wala agad d same sa iba na panay sakit na talaga nagwuwuri na po ako EDD ko is oct 24 hoping ang praying na makaraos na tayu mga mommshhh

same din po 37weeks and 3days sumasakit puson parang naccr ngalay na balakang pero wla pa discharge. punta ko meya ng OB sana may Goodnews gusto ko na makaraos Fighting mga mamsh 🙏

Same tayo 37 weeks and 3days pero close cervix pa ako kaka IE lang sa akin ganyan din pakiramdam ko pero di naman super sakit ng puson ko wala din spoting para lang akong natatae lagi

3y ago

same tayo momsh nag due date na ako nung 13 pero wala paring spotting ngayun 39 weeks na ako malaki nadin si baby any recommend mga momsh

Ako 37 weeks and 5 days napo ako. Masakit ang pempem ko kapag gumagalaw si baby panay ihi kona, tapos tumitigas ang tiyan ko. Wala pa akong discharge

baka false contractions pa lang po momshie. same po tayo.. 37 weeks and 1 day po ako. yan din nararamdaman ko for almost a week na.

Same po nauna contractions saken.

3y ago

may lumabas saken now lg po

Related Articles