Philhealth contribution

Hello po. Sana may makasagot po. Di po kasi updated hulog ko sa PHIC ang last po ay nung June 2020. Kailangan ko po ba bayaran yung July 2020 to May 2022 para po magamit ko ang philhealth ko? Ngayong May 2022 na po kasi ang due date ko. Or pwede po ba na magpa dependent na lang ako sa asawa ko para kahit di na po ako magbayad? Thank you po. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

pwede po gamitin philhealth ng asawa nyo. ask nyo po sa hospital kung saan kayo manganganak. alam po nila yun

2y ago

Ah okay po. Thank you po.