Breastfeeding

Hello po sana may makasagot po bumili po ako ng silicon pump catcher pansalo sa excess kong gatas while nag dede si LO sa kabilang boobs ko pano po ba to linisan? Need pa ba sya linisan yung akin kasi binanlian ko lang mainit na tubig and paano po yung way ng pagpapainom ng gatas sknya thru bottle naka 2oz ako sa first na salo ng catcher sa left boobs ko. Thank you! FTM. ?

1 Reply

Dati wash with tap water then buhusan ng hot water lang ako. Pero napansin ko di nahuhugasan ng maigi kaya bumili ako ng bottle sponge brush saka tiny buds bottle wash pang hugas.. Sa bote hanap ka ng malambot ung teats at wide neck para ma mimic ung size and feels ng boobs.. como tomo, pigeon, avent, tomee tippee mga yan.. pwde mo rin cup feeding mommy. Sa medicine cup or dropper, para di rin ma nipple confuse si baby maka latch parin sayo.