SOBRANG SAKET PARANG AKONG MANGANGANAK

Hello po sana ma help nyo ki sobrang nanakit po buong tyan ko as in po 23 weeks 4days napo ako sobrang tigas po nakaraan po nagdugo ako madame dame po nawala din kinabukasan pano po ito sobrang saket po as in nagkapasa napo ung tyan ko onti natatakot napo ko salamat po sa nakapansin

2 Replies

If you are heavily bleeding like nakaka puno ka ng diaper and sumasakit pa tyan mo, please have the sense of bringing yourself sa hospital. That is not normal and dapat magpa ER kana kasi sign of early labor yan tapos dinudugo kapa. Hindi rason ang lockdown or ECQ for not having yourself checked. Patulong ka sa barangay nyo para madala ka sa hospital via ambulance or para mabigyan ka ng passes papunta sa malapit na clinic

4y ago

Kaya nga po eh.. magpa ER kana. Kahit naka ECQ or lockdown man, pwede ka magpunta malapit na hospital. Kung wala kang masasakyan, manghingi ka ng tulong sa barangay nyo para ipa gamit ang sasakyan ng barangay nyo.

Need to go to ER. Not normal ang pananakit sa tyan at duguin

Related Articles