TRUE LABOR OR FALSE LABOR

Hello po. sana may gising papo. Yung tyan kopo kasi humihilab sya pero ang interval po nya almost 30mins bago humilab tapos pag humilab sya saglit lang minsan 10-30secs. Pero, sobrang sakit. At sobrang likot ni baby sa loob. Parang naghahawan sya ng lalabasan nya. Wala naman pong lumalabas sa kin na dugo o kahit tubig kaya hndi ko alam kung kailangan ko nabang magpunta ng ospital. Ang edd ko po ay dec15 onwards. True labor na po ba ito or false lbor? Salamat po

1 Reply

False labor pa lang yan malamang. Ang totoong labor kasi sobrang liit ng interval ng bawat contraction

4y ago

Hi. Nanganak napo ko dat night hehe true labor na po pala sya

Related Articles