namamanhid

Hello po sainyo! Im 32 weeks pregnant. Ask ko lang po kung normal lang na namamanhid mga kamay tapos may kasamang pagkirot ng mga ugat at joints ng daliri?

9 Replies

Same situation,.. 6mos.tyan ko ng naramdamn ko yan until now Maskit pa din nawawala xa kpg nag exercise sa umaga habng nagpapaaraw masrap sa feeling after maligo Di ko n nararamdaman, paggising nlng sa umaga nasakit kc sometimes nadadag-anan ko kc sa pagtulog kpg nakatagilid ako

Mag 32 weeks na din po ako, ganyan din po nararamdam ko namamanhid din kanang kamay ko At May kasamang kirot sa mga daliri, Lalo na sa umaga pagka gising ko.

Ay ako din!!!! Akala ko ako lang. As in manhid talaga, sa right hand lang naman. Tapos damay din yata right na paa ko. Almost 7 mos. Na ako...

Carpal tunnel syndrome po tawag dyan momsh, normal lang po yan sa mga preggy. May hand exercises po to help ease the pain.

Parehas tayo momsh. Pero ako ngayong kabuwanan ko nalang naranasan. Sobrang sakit. Ilang beses na akong nagpapahilot.

Ganyan pag buntis kaya natin ng vitamins panlaban jan. Advise mo si OB mo pra mabigyan ka ng vitamins

normal lang sis, ako din 35weeks and 2days na now sa umaga sumasakit din😊

Salamat po sainyong mga sagot. Big help po. ❤❤❤

Parihas tayo maam 32 weeks pregnant din ako