initin

hello po .. sadya po bang initin ang buntis ? or sadyang mainit lng tlga ang panahon ngayon ? salamat po s sasagot ..

18 Replies

malamig or mainit ang panahon sumusungit po tlga mga preggy. nasa kanila na po un. asawa ko po kasi ndi ako kayang intindihin. pero dumudoble po init ng ulo nyo sa init ng panahon hihi

sobrang initin po talaga tayong mga preggy.. ako sis pag dating ng 1am gising na ako palagi dahil sa sobrang init... ang hirap

ako din sis init na init triple nararamdaman ko init kesa sa hubby ko sabi naman ng lola ko it's normal doble daw init nararamdaman ng buntis

Ako po sanay sa init pero ngayon sobrang iritable sa init. haha favorite kong pampaginhawa ang malamig na Milo 💚 😌

4y ago

Same tau sis malamig na milo 🙂

maya maya nga din ako mag half bath sobrang init kahit naka ac na. kahit 1am onwards ang alinsangan ng panahon

bukod sa mainit talaga panahon, normal tlaga sa buntis ang mainitin. so drink plenty of water

Siguro po Kasi ako init ng ulo ko palage daw e, ang init kasi lalo nakakainit ng ulo. 😂

opo mommy... nadagdagan lalo dahil sa init ng panhon... lagi rin ako pinagpapawisan..

Mainit tlaga katawan ng buntis tas dagdagan pa ng init ng panahon. Grabeee 🔥🔥

summer kasi e. wear comfortable dress lang... mahirap na ung sakitan ng ulo

Related Articles