Home remedies for uti

Hello po, sabi sakin ng kakilala ko may uti daw po ako, ang next schedule ko pa po sa ob ko is july 9 pa. sa public hospital lang kasi ako ano kayang pwedeng remedies para di sya lumala? pls accommodate me😭 nag woworried ako sa baby ko.

Home remedies for uti
27 Replies

drink lots of water. wait mo na lang next check up kasi bibigyan ka ng antibiotic ni OB.

Sobrang taas ng pus cells mo momsh. 1-3 lang ung saken. Pa antibiotic ka na, agad agad.

oo nga taas ng pus cells...more water k momshie and buko juice...

omg ang taas. Drink lots of water.

inom po kayo buko juice.

water therapy

buko juice