Confusion

Hello po, sa transv po, september 22 due date ko, then sa latest ultrasound ko, september 19 . Base on my Last menstruation Sept. 22 din po. Nagkakamali din po ba sa ultrasound kahit 2 times na inulit? Kase kung bibilangin, 40 weeks po ang pagbubuntis ko base sa calendar. Pag po ba 36 weeks nanganganak na? Or lagpas talaga dun?

1 Reply

yung unang ultra sound po ang sinusunod mamsh, pero dipa nanganganak kapag 36 weeks kasi mapepremature si baby .. 37 weeks ang full term ni baby mamsh 😊

4y ago

Okay po salamat.