Ano PO ibig Sabihin Ng BPS ultrasound ko pbasa nman PO sa marunong thank u agad

PO sa sasagot mga momshie # #

Ano PO ibig Sabihin Ng BPS ultrasound ko pbasa nman PO sa marunong thank u agad
6 Replies

Na range nya Po Yung passing score mommy Wich is 8/8 perfect score Po Yun meaning healthy Po si baby. Ang napansin ko lang po Yung fetal weight ni baby diet kana Po mommy 2.9 napo si baby 35 weeks palang Po kayo nung 36 weeks Po kami ni baby 2.7 lang Po sya then Ngayon Po nasa 40 weeks napo kami nung nag pa BPS Ako kahapon 3.5 na sya mahirap Po manganak Ng Malaki Ang baby mommy Iwas kapo sa sweets specially chocolates. pero okay Naman Po si baby malusog sya base sa results mopo

2y ago

may Tanong lang PO ako bakit PO sa ultrasound 35 week ako pero PO Dito sa app at center nmin 37 week n po ako

halos same lang tayo ng result mi malaki lang baby mo kasi ako 2.3grms lang. 35 weeks n 5 days na din ako.

2y ago

may Tanong lang PO ako bakit PO sa ultrasound 35 week lang PO ako pero Dito sa app n to 37week n po

sunod PO yan

next