Baby heartbeat

Hello po sa puson ko po ba talaga mararamdaman ang heartbeat ni baby ko? Mga one index finger po below my pusod ko sya nararamdaman. Super active ko po kasing nararamdaman. Nag aalangan lang po ako kung dun ba talaga or mababa si baby ko? #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hi momsh, same same tau. Ganian dn aq. Sbi, s youtube normal nmn daw below the navel. Minsn sa left, madalas s gitna

3y ago

nakakabother mommy lalo na at nag tratravel ako para pumasok sa work.