Mat2 requirement

Hi po sa mga working moms, ask ko lang po abt mat2 requirement. Kasi po yung ctc of birth cert nalang kulang ko, e ang pasahan po ng mat2 is within 30 days lang from birth. May chance pa kayang pagbigyan ako ng HR magpasa kahit delayed na? Bale 4 days nakong madedelay yun nalang kulang kasi naipasa ko na yung ibang req. Dipa ako bumabalik sa HR ko. May nakaencounter napo bang ganito na delayed magpasa pero nabayaran parin kayo? Idea lang po. Thanks

1 Reply

Ako mamsh delay na nagpasa kasi hindi namin agad napa CTC yung birth cert ni baby. Tinanggap naman ng HR yung sakin. Sabi sakin icocontact nalang daw ako after 3 weeks for the adjustment since CS ko and eligible na for the 105 days leave

5y ago

No problem mamshie! ☺️

Related Articles