Maternity Leave

Hello po sa mga working mom, ask lang po kung kailan kayo nagfile ng maternity leave? Lalo na po sa mga malalayo sa bahay nila yung office nila like me i live in rizal but nagwork ako sa clark, pampanga 4x a week ang pasok ko. Thanks po sa mga sagot nyo. ☺

2 Replies

mas maigi po madam n ung malapit n s due ung pg file mo pra pagkapanganak meron p dn kau bonding time ni baby.. si misis kc 2weeks before due nya nag leave kaya pgkapanganak nya mahaba p ung ML nya n ntitira bonding n nla ni baby un

5y ago

Ganun nga din po gusto ko kaso naiisip ko po kasi baka po while nasa biyahe ako dun biglang sumakit tyan ko.. Medyo mlaayo po kasi office ko sa bahay namin araw araw biyahe po ako. Hehe thank you po🙂

Ako po medyo maaga ako nagfile around 32 weeks cguro. Like feb 22 nkaleave n ko then nanganak ako Apr 1. Bulacan kc ako nkatira then Taguig ako nagwwork so nhirapan ako bmyahe lalo night shift ako.

5y ago

Thank you po sa mga input. Di naman po ako nabedrest sana poaging ok ang pagbuntis ko. Medyo bigat na daw po kasi si baby pag nag7mos onwards na. Hehehe