35 weeks and 2days

Hello po sa mga team September jan, ano na po nararamdaman nyo mga mii, na IE na po ba kyo? Masakit po ba pag na IE?

1 Reply

pag 1st time IE momsh, masakit po sya pero depende yan sa OB mo (magaan ang kamay hhehe) at depende din sayo, kasi pag relax ka lang, tolerable lang ang sakit pero kapag di ka relax at nag tense ang muscles mo, mas masakit ☺️medjo naluha aq nung 1st IE ko before 😅 then nung naglabor na ako, may masakit pa pala 😁mga 1000x ang sakit 😅Stay strong and brave, Momsh ☺️❤️

2y ago

ok momsh thankyou