TEAM JULY

Hello po sa mga team july ready na ba mga momshie ? im on my 34 weeks and 3 days Edd; July 14 Medyo maselan ako eh nag spotting ako ng mga nagdaang linggo.. sabi ni doc malambot na cervix ko kaya ganon.. kaya bed rest muna hanggng sa mka 37 weeks at full term na si baby girl ?

TEAM JULY
51 Replies

july 25 due date 37 weeks na ko hantay hantay nalang pero no sign of labour padin 😔

34 weeks & 3 days din today 😊 Safe delivery to us #TeamJuly 🙏💪 #excited

33 weeks po. Team July din po. Let's pray for safe delivery po & healthy baby.

32 weeks and 2 days..edd.july 29 goodluck po sa atin..team#july..pray lng😊

Goodluck saten momsh. 36 weeks and 3 days nako now. Konti kembot nalang🙂

Kaway kaway Team July 🙋🥰 July 19 due date ko. 😍 33 weeks 5days

same po tau mga momshie 34 weeks and 4 days aq july din aq.

fresh na fresh mommy!!! wishing for your smooth delivery ☺️

Ako din 33 weeks 7days due date July 19 raw good luck satin...

34 weeks. Team July, Let's go! 💙 Goodluck sa ating lahat. 🙏✨